CON SỐ THỐNG KÊ ĐÁNG BÁO ĐỘNG!

➤Theo thống kê của UNICEF và các cơ quan chức năng:

➤Cứ 8h trôi qua lại có 1 trẻ em Việt Nam bị xâm hại tình dục, cứ 1 tuần lại có 2 trẻ bị mất tích ở Việt Nam vì bị mua bán, bắt cóc và bị bán ra nước ngoài.

➤Hiệp hội Quốc gia Phòng chống Bạo hành trẻ em (NSPCC), độ tuổi trung bình của trẻ em bị xâm hại tình dục là 9 tuổi. Cứ 4 bé gái thì có 1 bé bị xâm hại tình dục, 6 bé trai thì có 1 bé bị xâm hại tình dục.

➤Tại Việt Nam, trước đây trẻ bị xâm hại thường là 13-18 tuổi thì nay xuất hiện nhiều vụ việc ở lứa tuổi 5-13. Điều này càng làm cho bố mẹ có con độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở thêm lo lắng.

➤Đáng chú ý, 93% thủ phạm có mối quan hệ quen biết với nạn nhân, trong đó 47% kẻ xâm hại là họ hàng, người trong gia đình nạn nhân.

➤Còn nỗi đau nào xót xa hơn khi trẻ bị bắt cóc, bị bạo hành, xâm hại? Ba mẹ thì luôn trong tình trạng thấp thỏm, lo lắng cho con, từng phút giây xa con như từng nhát dao cắt vào da thịt. Lo lắng, dằn vặt có thể đến suốt đời. Đối với trẻ là nạn nhân bạo hành, xâm hại thì lại phải chịu nỗi đau cả về tâm hồn. Trẻ thu mình lại, xấu hổ, sợ hãi khi phải tiếp xúc với xã hội- đã có nhiều trường hợp vì không chịu nổi áp lực đã tìm cách tự kết liễu đời mình. Liệu cha mẹ nào có thể chịu được nỗi đau đớn, dằn vặt khi nhìn con mình như thế?

➤➤ Và đó là lý do chúng tôi : Đồng Hồ Định Vị Giá Rẻ ra đời!

Với Đồng Hồ Định Vị Giá Rẻ Sự an toàn của các bé, sự an tâm của các Bố Mẹ là tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi!

Hiện tại, Chúng tôi đang là nhà phân phối & nhập khẩu chính thức của các hãng đồng hồ định vị cho trẻ em nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như:

● Đồng hồ định vị DigiWatch

● Đồng hồ định vị Abardeen

● Đồng hồ định vị Wonlex

● Đồng hồ định vị DOKI

Đến với chúng tôi, Các Bố mẹ sẽ nhận được dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo, sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt và dịch vụ bảo hành chính hãng.

Bố mẹ có nhu cầu mua Đồng hồ thông minh cho các con hãy vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại sau:

Tại Hà Nội: Số 17 Ngõ 7 Phố An Hòa, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông | Điện thoại: 0945.803.666

Tại TP. HCM: 25 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình | Điện thoại: 0983.963.963

Toàn Quốc: Đặt hàng (mua hàng online) hoặc điện thoại đặt hàng 0945.803.666 -> Giao hàng -> Thanh toán khi nhận hàng (COD Free ship) -> Hướng dẫn sử dụng ( Video/ Zalo/ Điện thoại)